123456

5DD9A63 1172CC21 942FD9F gas
Trang chủ

LẮP ĐẶT TRỌN GÓI TỦ HẤP CƠM

Kinh Tế - Hiện Đại - Bền Vững

 

Tủ hấp cơm là một trong các sản phẩm rất hữu ích vừa giải phóng sức lao động của con người, vừa tiết kiệm gạo vì không tạo cháy, tiết kiệm nhiên liệu vì giảm lượng nhiệt toả ra môi trường.

AN PHÚ THỊNH cung cấp các loại tủ hấp cơm 30kg, tủ hấp cơm 50 Kg, tủ hấp cơm 80 Kg và tủ hấp cơm 100 Kg. Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại tủ hấp cơm dùng gas, tủ hấp cơm dùng điện và tủ hấp cơm dùng cả gas lẫn điện.

Tủ hấp cơm, tủ hấp cơm công nghiệp

Được sản xuất bằng Inox 304 với độ bền cao, cách nhiệt 2 lớp, đáy tủ dùng Inox 304 dày 1.5mm, công suất lớn, kiểu dáng hiện đại, sử dụng trong các nhà hàng - khách sạn,  nhà bếp công nghiệp...

Ngoài việc sử dụng để hấp và nấu cơm, tủ cơm công nghiệp còn có thể dùng để hấp giò chả, hấp hải sản, hấp thịt, hấp mì...Vì tính tiện dụng, đa năng, ưu điểm vượt trội tủ hấp cơm là trợ thủ đắc lực cho bếp công nghiệp.

    

Bảng vẽ chi tiết của Tủ hấp cơm Inox

 tu54

Tủ hấp cơm đáp ứng kịp cho những suất ăn công nghiệp, tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực, tiết kiệm được không gian diện tích và tăng lợi ích kinh tế. Từ những ưu điểm vượt trội trên mà tủ hấp cơm xuất hiện ngày càng nhiều tại các khu bếp công nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Hotline: 0943.360.368

Công ty Đầu Tư Phát Triển Dầu Khí An Phú Thịnh

-----anphuthinh.info-----